Câu chuyện thành lập

Đối với Pari Milk, chúng tôi luôn trăn trở về chế độ dinh dưỡng cao cấp phù hợp với từng độ tuổi, thể trạng người Việt Nam. Do đó, chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm Formilac với nguồn nguyên liệu cao cấp được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.​

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong việc mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, giúp cải thiện thể chất và sức khỏe người Việt Nam. 

Sứ mệnh

Pari Milk cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn châu Âu bởi những nhà sản xuất uy tín nhất, mỗi sản phẩm chính là tâm huyết và trách nhiệm với cuộc sống con người và xã hội.

Triết lý kinh doanh

Đối với Pari Milk, chất lượng và hiệu quả luôn là kim chỉ nam để chúng tôi phấn đấu mỗi ngày, mang những sản phẩm cao cấp và hiệu quả nhất đến với khách hàng.

Chính Sách Chất Lượng

Chúng tôi luôn tiên quyết lựa chọn những đối tác có nguồn nguyên liệu uy tín nhất trên thị trường nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định. 

Dinh Dưỡng Cao Cấp
Cho Từng Lứa Tuổi
Mua Ngay Tại(028) 39430777