LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ LUÔN KHỎE MẠNH

Ngày tạo: 12-08-2019

Giai đoạn mang thai và cho con bú là giai đoạn quan trọng và đáng nhớ nhất đối với mỗi người mẹ. Đây là thời kỳ có nhiều sự thay đổi về cơ thể cũng như tâm sinh lý. Nếu không có một chế độ dinh dưỡng và chăm sóc đặc biệt sẽ khiến mẹ gặp những trở ngại về sức khỏe và nhu cầu dinh dưỡng ảnh hưởng đến em bé. Vậy làm sao để phụ nữ mang thai và cho con bú luôn có được sức khỏe tốt và sức đề kháng cao?

Hiểu hơn về cơ thể của mẹ

Ít ai biết rằng, trong giai đoạn mang thai, cơ thể của phụ nữ có sự thay đổi rõ rệt. Nhu cầu năng lượng thông thường của phụ nữ chỉ 2200 kcal/ngày, trong khi phụ nữ mang thai tăng thêm khoảng 360 kcal/ngày (3 tháng đầu), 475 kcal/ngày (7 tháng sau) và 550 Kcal/ngày (trong giai đoạn cho con bú), đồng thời cũng gia tăng nhu cầu hàng loạt các chất dinh dưỡng khác. Do đó, để hỗ trợ tăng cường sức khỏe của mẹ và bé, cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao trong giai đoạn này.

 

Giai đoạn mang thai vô cùng quan trọng, mẹ cần chú trọng chăm sóc sức khỏe của cơ thể

 

Nếu mẹ bầu không chú trọng sức khỏe trong giai đoạn mang thai và cho con bú thì sự phát triển của các bé sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Hơn 80% trẻ em mắc phải tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng do mẹ bầu không chú ý đến chế độ dinh dưỡng phù hợp trong giai đoạn thai kỳ. Nhiều nghiên cứu cho thấy, với khẩu phần ăn thông thường có thể giúp mẹ đủ năng lượng nhưng không thể đảm bảo đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu, đặc biệt như Canxi và Sắt nếu không được bổ sung hợp lý.

Điều đó có nghĩa là, tất cả các mẹ bầu cần phải chọn cho mình sản phẩm sữa phù hợp. Bởi thời điểm mang thai chính là giai đoạn vàng để bé phát triển trí não, tăng cường sức đề kháng của bé trước khi chào đời. Từ đó, mẹ có thể ngăn ngừa nguy cơ dị tật ống thần kinh và các hệ lụy nghiêm trọng khác từ việc thiếu chất dinh dưỡng gây nên.

 

Để mẹ khỏe, bé thông minh cần có chế độ dinh dưỡng đặc biệt trong giai đoạn mang thai và cho con bú

 

Sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao

Bên cạnh một chế độ dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý thì một trong những yếu tố quan trọng nhất của mẹ bầu đó chính là sử dụng dòng sữa tốt. Thấu hiểu được khát khao của các mẹ bầu về nguồn dinh dưỡng an toàn, chất lượng, dòng sữa Formilac Mom cao cấp của công ty Pari Milk đã ra đời.

Formilac Mom là dòng sữa đặc biệt dành cho mẹ trong giai đoạn mang thai, cho con bú. Sản phẩm sữa Formilac Mom giúp mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh, hỗ trợ phát triển não bộ, hỗ trợ hấp thu dưỡng chất, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa dị tật ống thần kinh và hỗ trợ phát triển hệ xương răng chắc khỏe cho mẹ và bé.

Formilac Mom hiểu rằng trong giai đoạn mang thai và cho con bú, điều quan trọng nhất của các mẹ đó chính là chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Với công thức cải tiến đặc biệt Mama Lux chứa DHA, Lutein, I-ốt giúp phát triển não bộ, bổ sung lượng Axit folic hợp lý theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị của Bộ Y Tế giúp ngăn ngừa dị tật ống thần kinh ở trẻ. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các Vitamin A, C, B và sắt giúp tăng cường sức đề kháng cho mẹ bầu và giảm thiểu nguy cơ thiếu sắt, thiếu máu.

 

Sản phẩm Formilac Mom

Bài viết liên quan

Mua Ngay Tại(028) 39430777